Top 5 phần mềm thiết kế giao diện app trực tuyến tốt nhất hiện nay

nền tảng thiết kế giao diện app

Adobe Kuler

Adobe Kuler là một ứng dụng Adobe AIR cho phép người dùng duyệt và tìm kiếm các chủ đề màu sắc từ Kuler. Công cụ này hoạt động trực tuyến giúp tạo màu và phần hóa âm. Đây là một trong những phần mềm thiết kế giao diện app tốt nhất hiện nay. Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, với giao diện đơn giản, nhiều tính năng hữu ích được thiết kế thông minh. Mọi người có thể cài đặt phần mềm này trên những chiếc máy tính hoặc các thiết bị chạy trên hệ điều hành Linux. Nhiều tính năng thông minh hỗ trợ hiệu quả đáp ứng nhu cầu thực tế của mỗi người dùng.

công cụ thiết kế giao diện app
Phần mềm Adobe Kuler hỗ trợ người dùng tạo ra những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt

Ngoài ra, mọi người còn có thể chọn bảng màu trước khi thiết kế từ thư viện với đầy đủ các màu sắc phổ biến. Qua đó, có được một bảng màu ưng ý ngay lập tức mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, không còn phải mất nhiều công sức để tìm kiếm màu phù hợp. Thực sự, Adobe Kuler là công cụ thiết kế giao diện app lý tưởng mà mọi người nên lựa chọn.

Laudable

Nếu như đã tìm hiểu về các phần mềm thiết kế giao diện app thì chắc chắn mọi người sẽ biết tới cái tên. Đây cũng là một phần mềm nổi tiếng được các công ty thiết kế phần mềm sử dụng nhiều nhất bởi vì tính dễ sử dụng, nhanh chóng. Thiết kế thông minh cùng nhiều công cụ được thiết kế hoàn hảo giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen.

Các tính năng thông minh giúp người dùng có thể thiết kế theo đúng ý mình. Hơn nữa, phần mềm này còn có nhiều giao diện miễn phí cho người dùng tham khảo. Nếu như đang bí ý tưởng thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mọi người có thể thiết kế các ứng dụng tiếp theo của mình.

Android Patterns

Android Patterns là một ứng dụng thiết kế giao diện app chuyên dành cho các thiết bị Android. Đây cũng là một cái tên khá nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi để thiết kế giao diện khi thiết kế web app học trực tuyến. Với phần mềm này, mọi người có thể thiết kế ra các giao diện theo đúng ý mình mà không phải bỏ ra nhiều công sức. Các tính năng ưu việt cùng việc được thiết kế thông minh giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

phần mềm thiết kế giao điện web

Theo chia sẻ từ lập trình viên tại mona.software , một trong những điểm cộng lớn nhất của phần mềm này đó chính là dung lượng khá nhẹ. Mọi người có thể cài về máy là không lo xảy ra tình trạng giật lag khi sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có nhiều mẫu thiết kế sẵn cho mọi người tham khảo. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế giao diện app thì Android Patterns đảm bảo sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

App Tuts+

App Tuts+ cũng là cái tên không thể không nhắc tới trong danh sách này. Là một công cụ hữu ích được nhiều người sử dụng, công cụ này luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người, ngay cả những công ty lập trình Software Company cũng đánh giá rẩt cao nền tảng này. Sử dụng App Tuts+, mọi người sẽ có được rất nhiều tính năng thông minh hỗ trợ thiết kế giao diện hiệu quả.

Với thiết kế thân thiện, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng các tính năng thuần thục. Chỉ cần vài tiếng làm quen và thiết kế, mọi người có thể tạo ra được những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.

Hơn nữa, các mẫu thiết kế có sẵn trong phần mềm này cũng vô cùng đẹp mắt. Mọi người có thể tận dụng các mẫu thiết kế này hoặc dựa vào chúng để thiết kế ra những mẫu giao diện sáng tạo hơn khi phát triển phần mềm theo yêu cầu. App Tuts+ thực sự là một phần mềm lý tưởng mà mọi người nên tham khảo khi muốn thiết kế web giao diện app.

Thiết kế web giao diện app nhanh chóng, đơn giản với phần mềm App Tuts+

Marvel

Và Marvel là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách này. Marvel nền tảng thiết kế được cho cả giao diện app online và web. Vì vậy việc thiết kế UI cho website của mọi người sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với những ưu điểm vượt trội, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để thiết kế giao diện web khi thiết kế trang web giới thiệu bởi những tính ưu việt của phần mềm này cung cấp. Người dùng sử dụng Marvel có thể tạo ra những mẫu wireframes chất lượng cao, có thể tạo và thử thiết kế các sản phẩm của mình. Tận dụng các tính năng thông minh giúp các nhà thiết kế tạo ra giao diện chuyên nghiệp và ấn tượng.

Sử dụng phần mềm này, mọi người có thể nhanh chóng tạo ra những mẫu thiết kế theo đúng mong muốn của bản thân. Sử dụng nhiều phần mềm khác nhau giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian. Bằng những ưu điểm vượt trội, Marvel luôn là một sự lựa chọn lý tưởng được nhiều người quan tâm.

Với những công cụ thiết kế giao diện app trong bài viết, công việc của mọi người sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Có thể tự mình thiết kế ra những mẫu giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt theo đúng mong muốn của bản thân. Hãy tham khảo 5 phần mềm thiết kế  giao diện app ở trên để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé.