Top 5 dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh uy tín nhất hiện nay

Điều kiện thăm khám sức khỏe, chuyển viện từ bệnh viện tỉnh lên thành phố lớn hoặc từ thành phố trở về các tính trở nên rầm rộ trong những năm vừa qua. Hiểu được khó khăn của các bệnh nhân khi bệnh viện hết xe đưa đón, nhu cầu cấp cứu của bệnh nhân kịp thời dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh đã ra đời. Sau đây Only Css Menu xin chia sẻ tới các bạn top 5 dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh là gì?

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh là gì?

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh là một loại dịch vụ quan trọng trong y tế. Người bệnh sẽ được chăm sóc tại những trung tâm này vào thời điểm sớm nhất với chất lượng cao nhất. 

Phương tiện di chuyển bệnh viện là các loại xe ô tô có thiết kế hiện đại và sang trọng. Trên xe khách còn có bộ phận phục vụ chăm lo để quản lý tình hình y tế đối với bệnh nhân theo từng hành trình đi.

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh là gì?

Dịch vụ hướng dẫn di chuyển viện giúp người bệnh có thể sẵn sàng phục vụ 24/24. Dịch vụ trên đã bắt đầu trong khoảng thời gian khá lâu tuy nhiên phải đến gần nay mới có đông người nhắc lại hơn nữa. 

Nhu cầu di chuyển viện của bệnh nhân liên tỉnh tăng cao và càng ngày càng có các đơn vị cung ứng dịch vụ trên. Có thể nói, cho bệnh nhân chuyển viện là việc tìm kiếm giải pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo sức khỏe con người trong thời gian dài.

Vì sao cần chuyển bệnh nhân liên tỉnh

Hiện nay, số lượng bệnh nhân nhập viện tại bệnh viện liên tỉnh ngày càng gia tăng, tuy nhiên những cơ sở vật chất, chất lượng khám chữa bệnh không được đảm bảo không cung ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh. 

Cùng với đó, một số những bệnh nhân với tâm lý điều trị ở bệnh viện địa phương lâu chưa khỏi do đó họ đã xin chuyển viện lên liên tỉnh. Theo nhiều nhà chuyên gia, lý do chuyển viện liên tỉnh của bệnh nhân rất nhiều. 

Do vậy để người bệnh có thể an tâm tin tưởng cơ sở khám chữa bệnh thì các cơ sở địa phương phải nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để hạn chế tối đa vấn đề xin chuyển liên tỉnh.

Các trường hợp cần chuyển bệnh nhân liên tỉnh

Các trường hợp cần chuyển bệnh nhân liên tỉnh

Thông thường người bệnh có thể thăm khám trực tiếp từ địa phương lên thành phố, một số trường hợp sẽ cần vận chuyển cấp cứu gấp người bệnh liên tỉnh. Các trường hợp cần chuyển bệnh nhân liên tỉnh cụ thể là:

  • Người bệnh phải cấp cứu gấp khi đang ở trình trạng nguy kịch
  • Người bệnh nguy kịch cần vận chuyển gấp từ tuyến dưới tỉnh lên bệnh viện lớn, hoặc từ nhà các bệnh nhân nguy kịch tới bệnh viện và ngược lại
  • Người bệnh ở các cơ quan doanh nghiệp,trường học gặp vấn đề về sức khỏe cần đến bệnh viện

Bất kể trường hợp nào gặp vấn đề về sức khỏe, không thể đi lại đến các cơ sở y tế đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bệnh nhân. Đặc biệt các bệnh nhân có tình trạng nguy kịch thì rất cần thiết vì tránh được tình trạng phải chờ đợi lâu.

Top 5 dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh

Để phục vụ yêu cầu của khách hàng trong quá trình điều trị người bệnh, một số đơn vị hiện đã cung cấp gói hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện cho nhiều gia đình, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn và nguy hiểm khi đưa bệnh nhân đến bệnh viện. Dưới đây là Top 5 dịch vụ giúp vận chuyển viện cho người bệnh nhanh, hiệu quả và ít chi phí nhất.

Cấp cứu Vàng

Cấp cứu Vàng

Được thành lập năm 2020, dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh của cấp cứu Vàng đã mang đến cho mọi người một dịch vụ an toàn và chất lượng. Đây là một đơn vị dịch vụ cấp cứu được coi là chất lượng nhất tại các tỉnh thành miền Nam.

Dịch vụ vận chuyển này đã được Cấp Cứu Vàng chọn lựa để sử dụng với kỳ vọng sẽ cùng phối hợp với những người vận chuyển bệnh nhân đưa sự an toàn của người bệnh tới các cơ sở y tế các trạm cấp cứu thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng nhất . Dịch vụ di chuyển người bệnh liên tỉnh tại Cấp Cứu Vàng hiện đang được các khách hàng giành trọn lòng tin cậy. Đây cũng chính là lợi thế mạnh mẽ của Cấp Cứu Vàng khi sở hữu các đặc tính ưu việt.

Cấp cứu Vàng

Cấp cứu Vàng có những loại xe cấp cứu chất lượng, hiện đại có trang bị các ứng dụng hàng hệ thống kỹ thuật y khoa tối tân nhất. Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của người nhà bệnh nhân, Cấp Cứu Vàng sẽ điều phối lái xe nhanh chóng di chuyển về địa chỉ của nạn nhân vào thời hạn sớm nhất.

Hệ thống xe cứu thương của Cấp Cứu Vàng có ghế ngồi nhập ngoại để hỗ trợ công tác xử lý sự cố, cấp cứu hiệu quả. Trang thiết bị trên xe được đồng bộ với nhau nhằm hỗ trợ thực hiện tốt việc sơ, cấp cứu cho bệnh nhân trải qua những giai đoạn khó khăn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Website: capcuuvang.com
  • Hotline : 0912 115 115
  • Email : [email protected]
  • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM

Cấp cứu Thủ Đô

Cấp cứu Thủ Đô là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung ứng và dịch vụ vận chuyển người bệnh. Đơn vị chăm sóc người bệnh 24/7 và luôn sẵn sàng đi đến nơi yêu cầu trợ giúp cho mỗi cuộc gọi. Dịch vụ của cấp cứu Thủ Đô có giá cả phù hợp trên mọi địa bàn được khá nhiều người dân TP. Hà Nội tin dùng.

Đơn vị còn giúp đưa bệnh nhân tại nhà riêng đến viện hay ngược lại. Cứu thương Thủ Đô cung cấp y tá và điều dưỡng viên theo yêu cầu nhằm phục vụ người bệnh nhanh chóng. Đây cũng là nơi cung ứng những dịch vụ y tế trong các chương trình cộng động như thi đấu bóng đá, công tác từ thiện. ..

Cấp cứu 5A

Cấp cứu 5A còn coi trọng chất lượng người bệnh với phương châm phục vụ nhanh gọn chuẩn xác, tận tình, chu đáo và thường xuyên nghe góp ý của người bệnh và gia đình. Cấp cứu 5A sẽ đến ngay nếu bạn muốn với dịch vụ kỹ thuật cao nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để giúp người bệnh học kỹ năng xử trí sự cố ngay lúc phương tiện cấp cứu đến nơi thì đội ngũ lái xe cấp cứu 5A luôn có nhân viên y tế ở bên. Đơn vị cung ứng những hỗ trợ về bệnh cho địa phương được khám với đội ngũ nhân viên chuyên môn có uy tín và phục vụ tốt mọi nơi mọi nơi.

Cấp cứu 5A chuyên cung ứng những hỗ trợ xung quanh khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Hỗ trợ vận chuyển nạn nhân và chăm sóc người đã khuất tại nhà riêng hoặc điều hướng đến những gia đình có yêu cầu.

115 An Tâm

115 An Tâm

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh của cấp cứu 115 An Tâm sở hữu lực lượng tài xế nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các sự cố rất thuần thục trên phương tiện cấp cứu khẩn. Đây là một trong số ít doanh nghiệp có mô hình dịch vụ vận chuyển cấp cứu đến người bệnh giá cả thấp nhất với thị trường hiện nay.

115 An Tâm cũng sẵn sàng với việc vận chuyển người bệnh theo giờ vào mọi thời điểm của tuần. Bạn hãy gọi đến dịch vụ y tế 115 An Tâm bất kỳ khi nào có nhu cầu. Đơn vị được cấp giấy phép sẽ đem lại sự hài lòng và chất lượng y tế tốt nhất đến khách hàng.

115 An Tâm

115 An Tâm sẵn sàng giúp vận chuyển bệnh nhân tại nhà riêng đến bệnh viện hoặc từ bệnh viện này sang bệnh viện khác trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh và một số vùng phụ cận. 

Đơn vị cũng có sẵn lái xe cấp cứu và nhân viên phục vụ để luôn đồng hành với người bệnh. Trên thùng xe cứu thương được bố trí đầy đủ trang thiết bị cùng phương tiện y tế và nhà vệ sinh sạch, hành lang thoáng đãng.

Cứu thương 115 toàn quốc

115 Toàn Quốc là bệnh viện có nhiều cơ sở và thân thuộc với người dân trên cả nước. Dịch vụ thông tuyến của 115 Toàn Quốc phục vụ tại hầu hết mọi nơi và sẵn sàng 24/7 hỗ trợ cấp cứu người bệnh nhanh chóng. Xe chuyên dụng của 115 Toàn Quốc được bố trí đủ thiết bị hiện đại để hỗ trợ việc vận chuyển và cấp cứu người bệnh.

Dịch vụ liên viện 115 Toàn Quốc đáp ứng tốt yêu cầu của bệnh nhân cùng người nhà. Cách thức phục vụ chu đáo, tận tình đã tạo nên lòng tin tưởng cùng cảm giác yên tâm đối với người bệnh. 

Tuy nhiên, dịch vụ 115 Toàn Quốc hiện vẫn hạn chế quy mô ở một vài địa phương. Trong tình huống rất đông người bệnh cấp cứu cùng một lúc, có thể 115 Toàn Quốc chậm trễ một chút giây.

Sức khoẻ của chúng ta luôn là điều vô cùng quan trọng và cần được quan tâm đặc biệt. Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong những trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi hy vọng bài viết Top 5 dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh mang đến cho các bạn trên đây sẽ hữu ích và giúp cho các bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất để tránh được các vấn đề không mong muốn.